รวมแบบประกันลดหย่อนภาษี บุคคลธรรมดา นิติบุคคล บริษัท

รวมแบบประกันลดหย่อนภาษี บุคคลธรรมดา นิติบุคคล บริษัท

รวมแบบแผนประกันลดหย่อนภาษี สำหรับบุคคลธรรมดา นิติบุคคล-บริษัท สามารถเป็นรายการค่าใช้จ่ายทางบัญชีที่ดีที่สุดและให้ผลตอบแทนกลับมาสูงที่สุด ซึ่งถูกต้องตามกฎหมายและกรมสรรพากรยอมรับ

รวมแบบแผนประกันลดหย่อนภาษี สำหรับบุคคลธรรมดา ลดหย่อน 100,000 บาทแรก และ 200,000 บาทหลัง รวมลดหย่อนสูงสุด 300,000 บาท (ประกันชีวิตสุขภาพ เงินออม เงินบำนาญ - การเกษียณ Annuity)และสำหรับนิติบุคคล - องค์กร - บริษัท สามารถเป็นรายการค่าใช้จ่ายทางบัญชีที่ดีที่สุด (Cooperate Tax Benefits : CTB) และให้ผลตอบแทนกลับมาเป็นสวัสดิการแก่รายชื่อคณะกรรมการบริษัทสูงที่สุด ซึ่งถูกต้องตามกฎหมายและกรมสรรพากรยอมรับ<Head Title> รวมแบบแผนประกันลดหย่อนภาษี สำหรับบุคคลธรรมดา<Column>รวมแบบแผนประกันลดหย่อนภาษี สำหรับบุคคลธรรมดา ลดหย่อน 100,000 บาทแรก และ 200,000 บาทหลัง รวมลดหย่อนสูงสุด 300,000 บาท โดยสามารถซื้อแบบประกันได้ทั้งหมดดังนี้ ประกันชีวิต ตัวทุนสัญญาหลัก ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม สะสมทรัพย์ ประกันเงินบำนาญ แบบเพนชั่น ตลอดสัญญามีเงินคืน - แบบประกันวางแผนการเกษียณ Annuity

รวมแบบแผนประกันลดหย่อนภาษี สำหรับบุคคลธรรมดา

รวมแบบแผนประกันลดหย่อนภาษี สำหรับบุคคลธรรมดา ลดหย่อน 100,000 บาทแรก และ 200,000 บาทหลัง รวมลดหย่อนสูงสุด 300,000 บาท โดยสามารถซื้อแบบประกันได้ทั้งหมดดังนี้ ประกันชีวิต ตัวทุนสัญญาหลัก ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม สะสมทรัพย์ ประกันเงินบำนาญ แบบเพนชั่น ตลอดสัญญามีเงินคืน - แบบประกันวางแผนการเกษียณ Annuity

โครงการบริหารโครงสร้างทางภาษีสําหรับผู้บริหาร นิติบุคคล - องค์กร - บริษัท (Cooperate Tax Benefits : CTB)

โครงการบริหารโครงสร้างทางภาษีสําหรับผู้บริหาร นิติบุคคล - องค์กร - บริษัท (Cooperate Tax Benefits : CTB) สิทธิประโยชน์ทางภาษี สามารถลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดา ลงรายการค่าใช้จ่ายทางบัญชีสําหรับนิติบุคคล และองค์กร บริษัทได้เต็มที่ 100% และยังสามารถให้ผลประโยชน์ทางภาษีที่ดีกว่าผลตอบแทนทางสวัสดิการประกันชีวิตสวัสดิการประกันสุขภาพ และสวัสดิการทางการเงิน ในรูปแบบ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินการลงทุน เงินออม สะสมทรัพย์ เข้าสู่บริษัทองค์กร และสมาชิกกรรมการอีกด้วย ซึ่งถูกต้องตามกฎหมายและกฎเกณฑ์ของสรรพากรยอมรับ

ประกันสะสมทรัพย์ (เงินออม) ระยะสั้น ระยะยาว (รายการลดหย่อนภาษีได้เต็มจํานวน) : Short and Long Term Saving Insurance (Tax Deduction Benefits)

การวางแผนทางการเงินในรูปแบบเงินออมสะสมทรัพย์ สามารถเลือกระยะเวลาคุ้มครองได้ทั้งระยะ สั้น ระยะยาว ดอกเบี้ยสูงกว่าท้องตลาด จ่ายผลตอบแทนทุกปี รับรองการันตีผลตอบแทนและ ผลประโยชน์ที่มั่นคงและเป็นไปตามสัญญา การวางแผนทางการเงินแบบสะสมทรัพย์ที่ได้ทั้ง ผลตอบแทนที่ดีกว่าและสามารถใช้รวมเป็นรายการลดหย่อนภาษีส่วนบุคคลในแต่ละปี เพื่อเป็นสิทธิประโยชน์ทางภาษีได้เต็มจํานวน ดังนี้

- Tokio High Value (โตเกียว ไฮ แวลู)
- Tokio Super Growth 15/8 (โตเกียว ซูเปอร์ โกรท 15/8)
- Tokio Tax Saver 15/10 (โตเกียว แทกซ์ เซฟเวอร์ 15/10)
- Tokio Future Bright (โตเกียว ฟิวเจอร์ ไบรท์)
- Tokio Child Shield (โตเกียว ชายด์ ชิลด์)
- Tokio Happy Saving 10/5 (โตเกียว แฮปปี้ เซฟวิ่ง 10/5)
- Tokio Happy Refund (แฮปปี้ รีฟันด์)
- Happy Cash 25/20 (แฮปปี้ แคช 25/20)
- High Saving (ไฮ เซฟวิ่ง)
- Super Saving (ซุปเปอร์ เซฟวิ่ง)
- Endowment (สะสมทรัพย์)      

หมายเหตุ: อ้างอิงรายชื่อผลิตภัณฑ์แบบประกันสะสมทรัพย์ เมื่อเดือนตุลาคม 2565 ตาม หน้าเว็บไซต์หลักของสํานักงานใหญ่ อาจมีการปรับเปลี่ยนตามประกาศของ บริษัท โตเกียว มารีน ประกันชีวิต ประเทศไทย จํากัด (มหาชน)

ประกันกองทุนบํานาญ และการวางแผนการเกษียณ (Retirement Planning Funds)

แบบแผนไฮไลท์เด่นสุดคุ้มสุดฮิตที่โด่งดัง ผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่นสําหรับคนไทย จาก โตเกียวมารีน ดังนี้

- Smart Planning 800 (สมาร์ท แพลนนิ่ง 800)
- Smart Planning 1000 (สมาร์ท แพลนนิ่ง 1000)
- Smart Planning 550 (สมาร์ท แพลนนิ่ง 550)
- Pension Choice 80 (เพนชั่น ช้อยส์ 80) : คุ้มครอง 80 ปี
- Pension Choice 90 (เพนชั่น ช้อยส์ 90) : คุ้มครอง 90 ปี
- Tokio Young Happy Annuity (โตเกียว ยัง แฮปปี้ แอนนิวตี้)     

หมายเหตุ: อ้างอิงรายชื่อผลิตภัณฑ์แบบประกันบํานาญสะสมทรัพย์ เมื่อเดือนตุลาคม 2565 ตาม หน้าเว็บไซต์หลักของสํานักงานใหญ่ อาจมีการปรับเปลี่ยนตามประกาศของ บริษัท โตเกียวมารีน ประกันชีวิต ประเทศไทย จํากัด (มหาชน)     

การวางแผนการเกษียณอย่างชาญฉลาดในระยะยาว เพื่อเงินบํานาญสุขใจอย่างยั่งยืน ตอบโจทย์ สําหรับผู้ที่ต้องการลงทุนและบริหารกองทุนบํานาญอย่างไร้ความเสี่ยง การันตีผลตอบแทน และให้ ผลประโยชน์ตามสัญญาอย่างต่อเนื่อง สร้างชีวิตหลังการเกษียณอย่างมั่นคง เพื่อปักธงความสุขในแบบฉบับที่คุณเลือก วางแผนการเก็บออมการันตีผลประโยชน์เงินคืนเพิ่มขึ้นทุกปีตลอดสัญญา ช่วยให้มั่นใจไร้กังวลกับความผันผวนในอนาคต

ประกันควบกองทุนรวม UnitLinked หรือ TokioLinked (Mutual Funds with Insurance)

แบบแผนการลงทุนแบบทางเลือกที่รวมรวมระหว่างกองทุนรวมควบประกัน ที่ให้ผลประโยชน์ตอบ แทนได้มากกว่าและยังสามารถการันตีผลตอบแทนในตัวทุนประกันหลักได้ เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้รับความร่วมมือระหว่างสถาบันการเงินแนวหน้าชั้นนํา (ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญทางการเงิน ที่ถือใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย Investment Consultant - IC License )

ประกันกลุ่ม สวัสดิการพนักงาน (Group Insurance for Employment)

ติดต่อสอบถาม ขอรายละเอียดข้อเสนอแบบแผนประกันไฟล์ PDF ของจริงและปรึกษาได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายAdd LINE ID : Lee9526 โทรด่วน 091-994-1669 และ 02-646-5926

 - ข้อเสนอพิเศษสําหรับกลุ่มองค์กรและบริษัทในการตอบสนองความต้องการในการประกันภัยประกันชีวิต และประกันสุขภาพกลุ่ม เพื่อเป็นสวัสดิการพนักงาน
- ให้ความคุ้มครองที่หลากหลายทั้งเรื่องของ สุขภาพ ชีวิต และครอบครัวสบายใจหายห่วง และหมดความกังวล โดยบริษัทประกันชั้นนําและระบบการให้บริการที่รองรับตลอด 24ชั่วโมง
- ไม่ต้องสํารองจ่ายก่อน และสามารถเบิกจ่ายตรงกับโรงพยาบาลในเครือข่ายได้ทันที เมื่อเข้ารับการรักษาสถานพยาบาลมากกว่า 479 แห่งทั่วประเทศไทย
- แฟกซ์เคลมโดยไม่มีวันหยุดตั้งแต่เวลา 08:30 น. ถึง 22.00 น.
- บริการคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง คุณหลี ปทิตตา อัศวพาณิชกุล ในฐานะผู้บริหารสายงานตัวแทนและตัวแทนมืออาชีพ จาก บมจ.โตเกียวมารีน ประกันชีวิต (สํานักงานใหญ่) พร้อมทีมงานตัวแทนคุณภาพและมืออาชีพในสังกัด จนมีชื่อเสียงโด่งดังบน ช่องทางออนไลน์ สามารถดูแลและพร้อมรองรับการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศไทย ตลอดระยะยาวจนลูกหลานเติบโต ไม่หาย ไม่ทอดทิ้ง ประดุจครอบครัวเดียวกัน เพื่อนคู่คิดมิตรคู่บ้าน ซึ่งเป็นมากกว่าตัวแทนแต่ประหนึ่งเสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน

ยินดีรับสมัครตัวแทนมืออาชีพ (เก่า-ใหม่) และผู้บริหารสายงาน ตัวแทน พร้อมทีมงานทุกท่าน (จากทุกต่างค่ายสายงาน พร้อมได้รับคํา เชิญพิเศษย้ายเข้าสู่ทีมงาน)

บริหารงานโดย ผู้บริหารสายงานตัวแทนภาคอาวุโส ภาคพระนเรศวรประทานพร 24 และตัวแทนมืออาชีพ ทีมงานคุณภาพจาก บมจ. โตเกียวมารีนประกันชีวิต (สํานักงานฝ่ายขาย - สํานักงาน ใหญ่)

กําลังเปิดรับสมัคร “ตัวแทนมืออาชีพ และที่ปรึกษาทางการเงิน” เข้าร่วมธุรกิจกับเรา พร้อมเรียนรู้เริ่มงานได้ทันที !! ไม่จํากัดเพดานรายได้ !!!
- เรียนรู้งานฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย โค้ช เทรน ติดดตาม ฝึกสอนงานอย่างใกล้ชิด จนสามารถ ขายเป็นอย่างแน่นอน
- สามารถโทรนัดหมายสนทนาได้ทันที เพื่อชี้แจงผลประโยชน์และโครงสร้างรายได้
- โทร 091-994-1669 และ 082-646-5926เข้าสู่อาชีพหลักหรือให้เป็นอาชีพเสริม ธุรกิจส่วนตัวสร้างมูลค่ามากกว่ารายได้หลัก ทุกคนสามารถทําได้
1. ไม่ต้องลาออก ไม่ต้องทิ้งงานประจํา ทําเวลาไหนและที่ไหนก็ได้ ขอแค่เริ่มทําจริง
2. ธุรกิจส่วนตัว เป็นเจ้านายตัวเอง ตอบโจทย์คนยุคใหม่ สามารถส่งต่อให้ทายาทได้
3. เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการหารายได้พิเศษเสริม ผ่านการขายช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์
4. เทรน ติดดตาม ฝึกสอนงานอย่างใกล้ชิด ชี้แนะเทคนิคการขายให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
5. ทํางานร่วมกับผู้บริหารและตัวแทนคุณภาพ อย่างมืออาชีพเป็นระบบ
6. เชื่อมั่นและศรัทธา ยิ่งตั้งใจ ยิ่งทํามาก ธุรกิจเติบโต สามารถสร้างรายได้อย่างไม่จํากัดเราพร้อมผลักดันให้คุณประสบความสําเร็จอย่างไร้ขีดจํากัด

ด้วยขั้นตอนการสนับสนุนดังนี้
1. พร้อมรองรับและโค้ชสอนงานใกล้ชิด อย่างมืออาชีพ ดูแลตลอดไม่หายไปไหน
2. สามารถเริ่มต้นเรียนรู้และทํางานได้ทันที ไม่จํากัดเพดานรายได้ ยิ่งทํามากได้มาก
3. ทํางานตรงสายกับ บมจ. โตเกียวมารีนประกันชีวิต (สํานักงานใหญ่) สามารถติดต่อจัดการและประสานงานได้รวดเร็วทันใจกว่า ไม่ต้องผ่านสาขาย่อยตามต่างจังหวัดให้เสียเวลา
4. พร้อมนัดหมายโทรคุยทันที เพื่อแจ้งรายละเอียดและโครงสร้างรายได้ผลประโยชน์ตัวแทนมืออาชีพและผู้บริหารสายงานตัวแทน (เรียนเชิญพิเศษเข้าสู่ทีมงาน)

บริหารงานโดย ผู้บริหารสายงานตัวแทนภาคอาวุโส ภาคพระนเรศวรประทานพร 24 และตัวแทนมืออาชีพ ทีมงานคุณภาพจาก บมจ. โตเกียวมารีนประกันชีวิต (สํานักงานฝ่ายขาย - สํานักงานใหญ่)

1. คุณ ปทิตตา อัศวพาณิชกุล (คุณหลี) : ผู้บริหารสายงานตัวแทนและตัวแทนมืออาชีพ
2. คุณ ภูเบศ อัศวพาณิชกุล (คุณเอ๋) : ผู้บริหารสายงานตัวแทนและตัวแทนมืออาชีพ
3. คุณ ปภังกร อัศวพาณิชกุล (คุณฌอห์น) : ผู้บริหารสายงานตัวแทนและตัวแทนมืออาชีพการันตีคุณภาพ ผู้บริหารและตัวแทนมืออาชีพ

ด้วยรางวัลระดับชาติและต่างประเทศ
1. Top of The Year คุณวุฒิระดับผู้บริหารและระดับตัวแทนมืออาชีพ
2. TNQA / MDRT คุณวุฒิระดับตัวแทนมืออาชีพ
3. APFinSA Awards 2021 คุณวุฒิระดับตัวแทนมืออาชีพ
4. APFinSA Awards 2021 คุณวุฒิระดับผู้บริหารภาคอาวุโส (Diamond)
5. APFinSA Awards 2022 คุณวุฒิระดับตัวแทนมืออาชีพ
6. APFinSA Awards 2022 คุณวุฒิระดับผู้บริหารภาคอาวุโส (Diamond)
7. Pro-Active Agent คุณวุฒิระดับตัวแทนมืออาชีพประจําเดือนและประจําปี ที่มีผลงานโดดเด่นและปฏิบัติหน้าที่อย่างต่อเนื่อง

รับคำปรึกษาฟรี
Contact for Free Services

กรอก "เบอร์โทร" ของคุณเเพื่อให้เราติดต่อกลับ
Please leave your phone number for contact
เรารับข้อมูลของคุณเรียบร้อย ! แล้วจะติดต่อกลับ
โปรดกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง !