รับสมัครตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน

โอกาสสร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด ควบคู่ไปกับความมั่นคงและอิสระภาพในการทำงาน

ประกันวินาศภัย มีกี่ประเภท ?

ตัวแทนประกันชีวิต
มืออาชีพ

(Professional
Insurance Agent)

ที่ปรึกษาทาง
การเงิน

(Financial
Advisor: FA)

นักวางแผน
ทางการเงิน

(Investment
Consultant : IC)
โตเกียวมารีน บริษัทประกันชั้นนำที่ให้บริการประกันอย่างครบวงจรและมีความน่าเชื่อถือทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งมีเอกลักษณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางด้านการเงินและประกันอย่างมืออาชีพ กำลังมองหาตัวแทนทีมงานประกันชีวิตและประกันสุขภาพมืออาชีพเข้าร่วมทีมสายงานเพื่อขยายการเติบโต หากคุณเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความมุ่งมั่นในการทำงาน ต้องการอิสระภาพทางการเงิน ความคิด การบริหารจัดการเวลาในการทำงานและชีวิตส่วนตัว อาชีพตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินเป็นอีกหนึ่งงานที่ตอบโจทย์ความก้าวหน้าและมอบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานกับ ‘โตเกียวมารีน สำนักงานใหญ่’ กันครับ
โตเกียวมารีน บริษัทประกันชั้นนำที่ให้บริการประกันอย่างครบวงจรและมีความน่าเชื่อถือทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งมีเอกลักษณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางด้านการเงินและประกันอย่างมืออาชีพ กำลังมองหาตัวแทนทีมงานประกันชีวิตและประกันสุขภาพมืออาชีพเข้าร่วมทีมสายงานเพื่อขยายการเติบโต หากคุณเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความมุ่งมั่นในการทำงาน ต้องการอิสระภาพทางการเงิน ความคิด การบริหารจัดการเวลาในการทำงานและชีวิตส่วนตัว อาชีพตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินเป็นอีกหนึ่งงานที่ตอบโจทย์ความก้าวหน้าและมอบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานกับ ‘โตเกียวมารีน สำนักงานใหญ่กันครับ

สมัครเป็นตัวแทนประกันโตเกียวมารีน

 • มีโอกาสในการสร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด
 • ความมั่นคงในชีวิต ควบคู่ไปกับอิสระภาพในการทำงาน
 • มีการอบรมสร้างประสบการณ์
 • รับคำแนะนำวิธีการเป็นที่ปรึกษาด้านการเงินเเบบมืออาชีพ

รายได้ ผลตอบแทน

โบนัสประจำปีและทุกไตรมาส (3 เดือนและ 6 เดือน)
รายได้ระยะยาว ทั้งประจำเดือนและประจำปี
โครงสร้างผลตอบแทนที่เหนือกว่า IC Benefits
คอร์สอัพสกิล เพิ่มความรู้ และทักษะต่อยอดประสบการณ์การด้านการขาย
สามารถบริหารการทำงาน ทีมงาน และเวลาส่วนตัวได้เอง
ทริปท่องเที่ยวประจำปี
หลักสูตรและคุณวุฒิเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและระดับสากล
รางวัลคุณวุฒิประจำเดือน และคุณวุฒิประจำปี

นัดหมายเข้าพบพูดคุยได้แล้ววันนี้

ช่องทางการติดต่อ

ฟังโครงสร้างผลประโยชน์ระดับตัวแทนมืออาชีพและผู้บริหารพร้อมทีมงานต่างค่ายสายงานได้ทันที

โทร 082-646-5926โทร 091-994-1669

คุณสมบัติผู้สมัคร

รับสมัครทีมงาน “ตัวแทนประกันชีวิตมืออาชีพ (Professional Insurance Agent)” เข้าร่วมทีมงานมากยิ่งขึ้น ทั้งในรูปแบบ Full Time และ Part Time ไม่จำกัดเพศและช่วงวัยอายุ พร้อมทั้งยังมีความยินดีต้อนรับทั้งตัวแทนมือใหม่และตัวแทนระดับมืออาชีพดั้งเดิม อีกทั้งเรียนเชิญผู้บริหารพร้อมทีมงานต่างค่ายสายงานบริษัทเรียนเชิญเข้าสู่สายงานตัวแทนผู้บริหารจาก บริษัท โตเกียวมารีน ประกันชีวิต ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสำนักงานใหญ่

 • Full Time & Part Time
 • ไม่จำกัดอายุ
 • ไม่จำกัดเพศ
 • ยินดีต้อนรับทั้งตัวแทนมือใหม่ & ตัวแทนมืออาชีพ

ข้อดีในการเป็นตัวแทนขายประกันมืออาชีพ คืออะไร ?

การเป็นตัวแทนขายประกันนับเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย เนื่องจากเป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้สูงสุด อย่างไร้ขีดจำกัดโดยไม่มีฐานเพดานรายได้ขั้นต่ำ มีอิสระในการทำงานอย่างเต็มที่ เปิดรับศักยภาพทางความคิดอย่างเต็มรูปแบบ และความสามารถในการบริหารจัดการเวลาได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งความความท้าทายในการทำงานเพื่อพิชิตเข้าสู่เป้าหมายอย่างเต็มที่ โดยข้อดีของการเป็นตัวแทนขายประกัน ได้แก่

เรามองหาผู้สมัครแบบไหน ?

 • มีความตั้งใจต่อการทำงานและไม่ย่อท้ออุปสรรค
 • มีทักษะในการขาย การติดต่อเจรจาสื่อสาร เพื่ออธิบายผลประโยชน์ลูกค้าจะได้รับและสื่อสารความน่าเชื่อถือโน้มน้าวลูกค้าให้ซื้อกรมธรรม์ประกัน
 • มีวินัยในการทำงาน เพื่อดำเนินการแต่ละขั้นตอนในการติดต่อลูกค้า ปิดการขาย และดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
 • ยินดีต้อนรับทั้งตัวแทนมือใหม่ & ตัวแทนมืออาชีพ

ที่ปรึกษาการเงิน หรือ Financial Advisor

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่มีหน้าที่วางแผนการเงินเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการเงินของลูกค้า ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจสถานะทางการเงินของตนเองในปัจจุบัน วิเคราะห์ความเสี่ยง กำหนดเป้าหมายทางการเงิน และสร้างแผนเพื่อบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น ที่ปรึกษาการเงินสามารถใช้เครื่องมือและทรัพยากรต่างๆ เช่น การวิเคราะห์ทางการเงิน แผนการลงทุน และแผนเกษียณอายุ เพื่อช่วยลูกค้าบรรลุเป้าหมายทางการเงินได้ นำไปสู่การที่ลูกค้ามีเสถียรภาพทางการเงินในระยะยาว โดยมีโอกาสได้ร่วมงานกับ ที่ปรึกษาด้านการเงินส่วนตัวระดับมืออาชีพ (Private Wealth Banking) สถาบันทางการเงินที่มีชื่อเสียง และบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของโลกและในประเทศ นับว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถสร้างโอกาสต่อยอดให้สำเร็จไปถึงมีความมั่นคงและโครงสร้างผลตอบแทนรายได้จากอาชีพในระดับสูงอีกด้วย

นักวางแผนทางการเงิน หรือ Investment Consultant

ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการเงิน และการลงทุนให้ตอบโจทย์สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ทางการเงินของลูกค้า มีหน้าที่ช่วยลูกค้าในการกำหนดเป้าหมายการเงินและวางแผนการลงทุนให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพความเสี่ยงของแต่ละบุคคล โดยมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับตลาดทางการเงินและสินทรัพย์ต่างๆ

ทำไมต้องทำงานสายประกันกับโตเกียวมารีน ?

โตเกียวมารีน เป็นบริษัทประกันชั้นนำที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ด้านประกันและการเงินอย่างครบวงจร และมีความน่าเชื่อถือทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยมีจุดเริ่มต้นบริษัทแม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักวงกว้างในระดับสากล มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถขายได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันเด็กและผู้ใหญ่ ประกันเงินออมสะสมทรัพย์ ประกันชีวิต ความคุ้มครองสวัสดิการชีวิตและด้านการเงิน ประกันควบการลงทุน เป็นต้น

บริษัทประกันชั้นนำบริการประกันอย่างครบวงจร
มีความน่าเชื่อถือทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
มีชื่อเสียงและคนรู้จัก
มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถขายได้หลากหลาย
มีทีมสนับสนุนและช่วยเหลือมากถึง 453 คน 40 สาขาทั่วประเทศ
ดำเนินธุรกิจประกันมานานกว่า 143 ปี
ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า การันตีจ่ายจริง

โตเกียวมารีน เป็นบริษัทประกันชั้นนำที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ด้านประกันและการเงินอย่างครบวงจร และมีความน่าเชื่อถือทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยมีจุดเริ่มต้นบริษัทแม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักวงกว้างในระดับสากล มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถขายได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันเด็กและผู้ใหญ่ ประกันเงินออมสะสมทรัพย์ ประกันชีวิต ความคุ้มครองสวัสดิการชีวิตและด้านการเงิน ประกันควบการลงทุน เป็นต้น

ร่วมทีมงานมืออาชีพกับเรา

หากคุณกำลังพิจารณาก้าวสู่อาชีพการเป็นตัวแทนขายประกัน นักวางแผนทางการเงิน หรือที่ปรึกษาการเงิน สิ่งสำคัญที่สุด คือ การเติบโตก้าวหน้าและความสำเร็จจากอาชีพนับเป็นหัวใจหลักในการทำงาน สามารถเติบโตได้อย่างเต็มที่หากอยู่ถูกที่และถูกบริษัท บริษัทโตเกียวมารีน ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมมอบโอกาสและสนับสนุนผลักดันอย่างเต็มที่ สำหรับผู้ที่อยากจะเริ่มงานสายตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินการลงทุนแบบมืออาชีพและยั่งยืนครับ

สามารถนัดหมายเข้าพบและพูดคุยโครงสร้างผลประโยชน์ระดับตัวแทนมืออาชีพและผู้บริหารพร้อมทีมงานต่างค่ายสายงานได้ทันที

รับคำปรึกษาฟรี
Contact for Free Services

กรอก "เบอร์โทร" ของคุณเเพื่อให้เราติดต่อกลับ
Please leave your phone number for contact
เรารับข้อมูลของคุณเรียบร้อย ! แล้วจะติดต่อกลับ
โปรดกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง !